Kinh nghiệm bắt kèo hiệp phụ trong cá độ bóng đá

5/5 – (1 bình chọn) Kinh nghiệm bắt kèo hiệp phụ – Các trận bóng hay thưởng diễn ra hấp dẫn và căng thẳng khi thực lực của đội bóng ngang nhau và khó phân định thắng thua. Như vậy để quyết định thắng thua thường các đội bóng sẽ thực hiện đá hiệp phụ.

5/5 - (1 bình chọn)

Kinh nghiệm bắt kèo hiệp phụ – Các trận bóng hay thưởng diễn ra hấp dẫn và căng thẳng khi thực lực của đội bóng ngang nhau và khó phân định thắng thua. Như vậy để quyết định thắng thua thường các đội bóng sẽ thực hiện đá hiệp phụ. Vậy bắt kèo hiệp phụ sao cho chuẩn? Hãy cùng theo dõi kinh nghiệm bắt kèo hiệp phụ ngay sau đây.

Kinh nghiệm bắt kèo hiệp phụ

Hiệp phụ là hiệp đấu diễn ra trong vòng 30 phút và chia làm 2 hiệp nhỏ. Lúc này đa số người chơi sẽ thực hiện đánh kèo hiệp phụ.

Khi thực lực hai đội chênh lệch

Với những trận bóng có sự chênh lệch nhiều về thực lực thì kèo trên sẽ chấp rất cao, tuy tiên trong 90 phút thi đấu chính thức thì lại không thể quyết định kết quả trận đấu. Do đó khi vào kèo phụ thì kèo chấp sẽ rất cao nên những trận đấu này sẽ có tỷ số và đội cửa trên chiến thắng.

Người chơi chỉ cần theo dõi sát trận đấu để có được nhận định chính xác. Khi lối chơi trong hiệp phụ của đội cửa trên thay đổi thì khả năng đội cửa trên thắng cao. Thông thường trong kèo phụ thường sẽ được chấp 1/4 và để tiền cửa ăn.

Những trận đấu đội cửa trên chấp đội cửa dưới 1/4 và tỷ lệ ăn cược là 0.85 thì anh em có thể đặt cược cửa dưới với hiệp phụ.

Kinh nghiệm bắt kèo hiệp phụ

Phân tích thực lực đội bóng

Người chơi cũng phải phân tích rõ trình độ hai đội bóng trong thời điểm hiện tại, đội bóng nào sẽ có thực lực cao hơn. Những đội bóng mạnh, nổi tiếng sẽ có khả năng giành chiến thắng cao hơn. Lịch sử đối đầu của hai đội bóng, thời điểm quan trọng đội bóng nào sẽ có tỷ lệ thắng cao. Tìm hiểu về lịch sử hai đội xem khi đá hiệp phụ đội nào sẽ có cơ hội thắng cao hơn.

Thực lực hai đội bóng ngang nhau

Những trận bóng mà hai đội có thực lực ngang nhau, trình độ tương đương thì bắt kèo hiệp phụ khá khó. Trong các trận bóng này anh em nên đặt cược cửa hòa hoặc chọn cược vào hai đội không có bàn hoặc cùng bàn. Thông thường những đội bóng có thực lực ngang nhau khi đá hiệp phụ sẽ khó quyết định được thắng thua mà phải phân định nhờ loạt đá luân lưu. Đây cũng là cơ hội cho anh em cược các trận đấu có kèo luân lưu.

Trên đây là kinh nghiệm bắt kèo hiệp phụ mà Tỷ lệ kèo ma cao tổng hợp cho anh em. Với loại kèo này anh em nên đặt cược với số tiền vừa phải bởi tính may rủi khá cao. Hy vọng với thông tin về kèo hiệp phụ sẽ giúp anh em có thêm kinh nghiệm chơi kèo này.

Tắt QC [X]