Cách tính tiền kèo cá độ Double chance chuẩn xác nhất

Đánh giá Kèo cá độ Double chance là gì? Cách chơi kèo Double chance như thế nào luôn là những vấn đề được anh em cá độ quan tâm. Đặc biệt là những anh em mới tham gia vào sân chơi này. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về kèo cá

Đánh giá

Kèo cá độ Double chance là gì? Cách chơi kèo Double chance như thế nào luôn là những vấn đề được anh em cá độ quan tâm. Đặc biệt là những anh em mới tham gia vào sân chơi này. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về kèo cá độ Double chance để anh em dễ dàng lựa chọn kèo thật chuẩn.

Tổng quan về kèo cá độ Double chance

Để giải nghĩa chính xác về kèo này thì anh em có thể dịch như sau:

  • Double nghĩa là gấp đôi
  • Chance là cơ hội

=> Kèo Double chance là kèo gấp đôi cơ hội hay còn được gọi là kèo cơ hội kép

Trong kèo này, nhà cái cho phép người chơi lựa chọn 2 cửa đặt cược, tăng gấp đôi cơ hội chiến thắng của mình. Nếu như khi chơi kèo lẻ, anh em chỉ nắm được 33,3% chiến thắng thì khi tham gia kèo cá độ Double chance cơ hội chiến thắng đến 70% là điều đơn giản. Nếu vận dụng tốt những kinh nghiệm bóng đá và am hiểu quy luật cá độ thì chắc chắn sẽ chiến thắng kèo Double chance

Kèo cá độ Double chance

Cách đọc kèo cá độ Double chance trong bảng tỷ lệ

Kèo cá độ Double chance được tính trong 90 phút thi đấu chính thức và phút đá bù giờ, không tính bất cứ thời gian thi đấu nào khác. Trong bảng tỷ lệ, kèo cá độ Double chance được ký hiệu là 1×2. Ý nghĩa của từng con chữ là:

  • 1x có nghĩa là đặt cược theo đội chủ nhà. Nếu đội chủ nhà thắng hoặc hòa thì được ăn tiền
  • 2x là cược cho đội khách thắng hoặc hòa
  • 12 có nghĩa là đội khách thắng thì được ăn tiền

Trong trường hợp cả hai đội đều đá trên sân khách thì đội nào được ghi tên trước sẽ mặc định là đội chủ nhà và căn cứ vào đó để tính kèo cược.

Cách tính tiền kèo cá độ Double chance

Người chơi có thể lựa chọn 2 cửa cược mà mình cảm thấy tự tin nhất để đặt kèo, cách tính tiền nếu thắng cược như sau:

  • Trong trường hợp anh em chọn kèo chủ nhà thắng hoặc hòa thì tiền thu về tính theo công thức sau:

Tiền thắng = 1/(1/Tỷ lệ kèo + 1/Tỷ lệ kèo)

  • Nếu chọn theo đội khách thì khi đôi này thắng hoặc hòa thì tiền thu về tính như sau:

Tiền thắng = 1/(1/Tỷ lệ kèo 1 + 1/Tỷ lệ kèo 2)

  • Trường hợp thu kèo thì Tiền thua = Tiền cược ban đầu

Kết luận

Kèo cá độ Double chance đơn giản và dễ chơi lại mang đến cơ hội chiến thắng gần như tuyệt đối, kèo này rất phù hợp cho những anh em mới tham gia cá độ để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, tích lũy kiến thức.

Bài viết trên của Tỷ lệ kèo Ma cao mong rằng đã có thể giúp anh em hiểu rõ về kèo cá độ Double chance và các tính tiền kèo cụ thể nhất. Chúc anh em luôn may mắn và đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo cho mình.

Tắt QC [X]