5 sai lầm khi cược kèo Chấp trong cá độ bóng đá

5/5 – (1 bình chọn) Sai lầm khi cược kèo chấp trong cá độ bóng đá là điều không thể tránh khỏi. Nếu biết cách tránh những sai lầm này thì anh em sẽ tăng thêm tỷ lệ chiến thắng của mình trong mỗi bàn cược. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những

5/5 - (1 bình chọn)

Sai lầm khi cược kèo chấp trong cá độ bóng đá là điều không thể tránh khỏi. Nếu biết cách tránh những sai lầm này thì anh em sẽ tăng thêm tỷ lệ chiến thắng của mình trong mỗi bàn cược. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lỗi khi cược kèo chấp ngay sau đây.

Sai lầm khi cược kèo chấp trong cá độ bóng đá

Khoảng thời gian nghỉ ngơi và thi đấu của đội bóng

Các đội bóng dù có phong độ tốt đến đâu nhưng nếu phải tham gia thi đấu liên tục trong khoảng thời gian dài thì cũng không thể đảm bảo thực lực thi đấu tốt. Nhất là khi phải đối đầu với các đội bóng mạnh. Anh em có thể dễ dàng thấy trường hợp này tại các giải đấu của châu Âu. Vì vậy trước khi muốn đặt cược vào một trận đấu thì anh em cần tìm hiểu thời gian thi đấu và nghỉ ngơi của đội bóng mình muốn đặt cược.

5 sai lầm khi cược kèo Chấp trong cá độ bóng đá

Không chú ý đến cầu thủ dự bị

Trong một trận bóng, có thể đội bóng đó được các chuyên gia nhận định đánh giá là có thực lực tốt. Nhưng anh em cũng phải tính đến trường hợp cầu thủ chủ chốt của đội bóng bị chấn thương hay vì lý do nào đó mà phải ngồi trên ghế dự bị. Nếu không có các cầu thủ chất lượng tham gia thì khả năng thi đấu của đội bóng đó cũng sẽ bị giảm.

Không chú ý đến sự thay đổi của kèo châu Âu

Nhiều anh em khi tham gia cá độ nghĩ đã theo kèo chấp thì không cần phải để ý đến kèo châu Âu. Nhưng thông thường tỷ lệ kèo của kèo châu Á thường thay đổi liên tục nhưng kèo châu Âu thường ít có biến động. Bởi vậy anh em có thể canh tỷ lệ kèo của hai loại kèo này để có quyết định phù hợp. Anh em có thể dựa vào kèo châu Âu để nhận định trận bóng chính xác hơn.

Không quan tâm đến lịch sử thi đấu của đội bóng

Nhiều anh em thường bỏ qua yếu tố này khi phân tích đội bóng. Đây là một sai lầm mà anh em cần phải khắc phục khi tham gia cược kèo chấp. Chưa cần biết đội bóng đó mạnh hay yếu nhưng anh em cần xem xét phong độ và tình hình thi đấu của hai đội chơi như thế nào. Để đánh giá chính xác thì cần phải thống kê kết quả của 5 trận đấu gần nhất.

Ảnh hưởng về thời tiết và múi giờ

Thời tiết và múi giờ thi đấu cũng có quyết định đến khả năng thắng thua của trận đấu. Nếu đá trong những trận lệch múi giờ hay phải đá trên sân khách thì cũng có nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và phong độ thi đấu của cầu thủ.

Trên đây Tỷ lệ kèo ma cao đã tổng hợp cho anh em 5 sai lầm khi cược kèo chấp hay mắc phải nhất. Với các thông tin này mong rằng anh em sẽ tránh được sai lầm khi cược kèo chấp và tăng tỷ lệ chiến thắng khi cá độ.

 

Tắt QC [X]